Giới thiệu khách sạn

Tọa lạc ngay bãi biển Sầm Sơn khách sạn Dragon Sea hiện đang nổi lên như một điểm đến được ưa chuộng ở nơi đây. Với phương châm: “Tận hưởng hương vị cuộc sống”, khách sạn Dragon Sea có vị trí đắc địa nằm trung tâm bãi tắm Sầm sơn, cùng hệ thống phòng tiện nghi, hiện đại và các món ăn ngon sẽ tạo thành dấu ấn khó quyên của mỗi khi du khách ghé thăm nơi này.

Khách sạn Dragon Sea chính thức hoạt động từ ngày 30/4/2015

Trung tâm bãi tắm Sầm Sơn

Cách  trung tâm thành phố 12km.

Cách nhà Ga Thanh Hóa 15km.

Cách sân bay Thọ Xuân 45km

Cách Hòn Trống Mái, Đền Độc Cước, chùa Cô Tiên: 2km

Cách suối cá thần Cẩm Lương 60km

Cách thành Nhà Hồ 30km

Sự sáng tạo trong ẩm thực là sự đa dạng và phong phú của Dragon Sea và tạo nên dấu ấn riêng biệt trong khu vực. Kết hợp điều này với đặc trưng ẩm thực Việt Nam, khách sạn Dragon Sea sẽ mang đến cho Quý khách một sự trải nghiệm đầy lý thú về ẩm thực.

docthem

nha hang 443 178

Vị trí trước biển và trang thiết bị phòng họp chuyên nghiệp, khách sạn Dragon Sea là sự lựa chọn lý tưởng. Không gian phòng họp rộng sức chứa 300 khách cùng hệ thống thiết bị âm thanh hiện đại, khách sạn là địa điểm tổ chức của những sự kiện theo chủ đề, đám cưới lãng mạn trước khung cảnh biển, tiệc cocktail.

docthem

 

Meetingroom

Tổ chức một đám cưới tại khách sạn Dragon Sea thật là dễ dàng. Đội ngũ phục vụ tiệc cưới của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Qúy khách thiết lập một kế hoạch chi tiết để thực hiện một đám cưới trong không gian của biển và màu xanh của trời biển bồng bềnh tại khách sạn Dragon Sea

Thân tăng phòng sang trọng cho cô dâu và chú rể cùng với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi sẽ là  “Hạnh phúc tràn đầy”.

docthem

cuoi

Sau những phút giây vui chơi thoải mái, Quý khách có thể duy trì chương trình tập thể dục thường xuyên của mình tại phòng Gym của khách sạn. Khách sạn Dragon Sea đã đầu tư và trang bị phòng tập với trang thiết bị hiện đại từ máy tập chạy bộ, máy đạp xe, tập tạ tay và máy móc khác.

docthem

phongtap2